Công Ty Cổ Phần Quản Lý Tài Sản Số DAMH
(DIGITAL ASSET MANAGEMENT HOLDING - DAMH)

 

Về DAMH

 

Công ty Cổ phần quản lý tài sản số DAMH là công ty công nghệ tài chính cung cấp giải pháp quản trị và số hóa cổ phần nội bộ, cổ phiếu, trái phiếu, tài sản doanh nghiệp trên nền tảng blockchain.

 

Được thành lập năm 2018, DAMH là đơn vị tiên phong xây dựng và hiện đang ứng dụng nền tảng quản lý tài chính bằng blockchain nhằm tận dụng các lợi thế ưu việt của công nghệ này như

 

 

Tầm nhìn

 

Blockchain được xem như một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực công nghệ với rất nhiều những ưu điểm nổi bật có thể làm thay đổi hoàn toàn cách thức chúng ta vận hành các nền công nghiệp trong tương lai. Với tính ứng dụng cao công nghệ này đã cho thấy tính ứng dụng và hiệu quả rất cao ở những lĩnh vực như tài chính, truy xuất nguồn gốc, …

 

 

Công nghệ blockchain đang được sự ủng hộ và đầu tư lớn bởi chính phủ của nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, công nghệ Blockchain được chính phủ coi là công nghệ đóng vai trò dẫn dắt và có nhiều chính sách thúc đẩy cho sự phát triển.

 

Nhận ra tiềm năng và nhu cầu của việc ứng dụng Blockchain vào quản lý tài chính, đội ngũ DAMH đã đào sâu nghiên cứu và phát triển nền tảng quản lý tài sản nhằm đơn giản hóa, tối ưu hóa, minh bạch hóa và có thể áp dụng công nghệ này vào các mô hình truyền thống một cách rộng rãi. 

 

 

Sứ mệnh

 

Là đơn vị đi đầu góp phần làm thay đổi các thức vận hành và quản lý tài chính cho các doanh nghiệp trong thời đại mới 4.0.

 

 

Giúp các hoạt động quản lý tài chính của doanh nghiệp được minh bạch, nhanh chóng, an toàn và giảm chi phí qua đó có thể tạo được các kênh thu hút nguồn vốn và phân chia lợi nhuận một các tối ưu nhất.

 

 

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc xây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ.
  • Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà DAMH luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho doanh nghiệp.