Platform điểm thưởng

Ngày đăng: 03:38 PM 12/12/2018 - Lượt xem: 1,634

Platform điểm thưởng DAMH là gì?

 

Việc chăm sóc & giữ sự kết nối bền vững giữa khách hàng/thành viên là điểm quan trọng mà các doanh nghiệp luôn ưu tiên hàng đầu để đẩy mạnh kết nối và phát triển. Nhưng để giải quyết bài toán này làm sao cho hiệu quả luôn là nan đề của các doanh nghiệp/tổ chức.

 

 

Những điều đó sẽ không khó đối với Platform điểm thưởng của DAMH - đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ quản lý blockchain vào hoạt động kinh doanh, phát triển và liên kết với khách hàng/thành viên trong cộng đồng/tổ chức.

 

Platform điểm thưởng của DAMH là giải pháp quản lý các tài khoản/thành viên/thẻ theo nền tảng công nghệ blockchain bắt kịp xu hướng thế giới trong thời đại 4.0. Tại đây, DAMH giúp đưa ra giải pháp về nền tảng công nghệ blockchain quản lý theo nhu cầu của khách hàng.

 

Platform điểm thưởng của DAMH sẽ kết hợp các tính năng theo chính sách mà doanh nghiệp dành cho khách hàng của họ, liên kết phát triển theo mô hình hệ sinh thái 4.0. Ưu điểm nổi trội của nền tảng này là có thể tích hợp trên nhiều thiết bị công nghệ như: PC, Laptop, Mobile, Tablet và được tối ưu  trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

 

 

Trong trường hợp doanh nghiệp/tổ chức muốn phát hành thẻ để phục vụ cho khách hàng/thành viên trong cộng đồng, với các tiện ích & hậu đãi tốt hơn, DAMH sẽ cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp/tổ chức qua việc phát hành thẻ thành viên/thẻ điểm thưởng và được quản lý bởi nền tảng quản lý điểm thưởng bằng blockchain của DAMH.

 

Ưu điểm của Platform điểm thưởng của DAMH khi kết hợp phát hành thẻ cho các thành viên/khách hàng trong cộng đồng sẽ có những đặc tính nổi bậc như sau:

  • Quản lý, lưu trữ, sử dụng điểm thành viên
  • Làm căn cứ để hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá, chiết khấu
  • Có khả năng liên kết với các ngân hàng, tạo trải nghiệm thanh toán nhanh chóng & tiện lợi

Trong đó, việc sử dụng nền tảng quản lý bằng blockchain từ DAMH sẽ giúp doanh nghiệp/tổ chức có thể đảm bảo:

Độ bảo mật an toàn cao cho thông tin với cơ sở hạ tầng mạng và hệ thống bảo mật:

  • Mạng lưới giám sát kiểm tra thích hợp
  • Xác thực và bảo mật truy cập cao
  • Bảo vệ dữ liệu thông tin tài khoản/thẻ
  • Giao thức thực hiện quản lý lỗ hổng

 

Theo một ví dụ đơn giản, doanh nghiệp/tổ chức  muốn quản lý và theo dõi khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhưng chưa tìm ra giải pháp thì DAMH sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp và đưa ra giải pháp quản lý bằng blockchain phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.  

 

 

Với việc ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý tài chính, tài sản số, trái phiếu, cổ phiếu, thông tin thành viên/khách hàng, DAMH là đơn vị tiên phong xây dựng và cung cấp giải pháp quản trị nền tảng quản lý tài chính bằng blockchain.

 

 

"Blockchain là một công nghệ có hơn 10 năm tuổi đời và một động lực cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cho phép truyền tải và quản lý dữ liệu bằng mã hóa an toàn & hiệu quả, được kết nối và đối chiếu dữ liệu với nhau theo cấu trúc khối liên kết. Điều này sẽ giúp bảo vệ & giám sát thông tin một cách chặt chẽ và kháng được các xâm phạm và làm giả thông tin”

 

 

DAMH - Blockchain Quản lý tài sản số

 

Công ty Cổ phần quản lý tài sản số DAMH là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp quản trị và số hóa cổ phần nội bộ, cổ phiếu, trái phiếu, tài sản doanh nghiệp trên nền tảng blockchain cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Các nền tảng đến từ DAMH, giúp các hoạt động quản lý tài chính của doanh nghiệp được minh bạch, nhanh chóng, an toàn và giảm chi phí qua đó có thể tạo được các kênh thu hút nguồn vốn và phân chia lợi nhuận một các tối ưu nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ

DIGITAL ASSET MANAGEMENT HOLDING – DAMH

Trụ sở chính: Saigon Trade Center, Tầng 19, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Văn phòng: Elinext Tower, Tầng 2, 37A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: hi@damh.vn