Sự kiện Ứng dụng công nghệ blockchain quản lý tài sản số DAMH vào HVA

Ngày đăng: 03:48 PM 25/01/2019 - Lượt xem: 167

Vừa qua, ngày 12.01.2019, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược phát triển giữa công ty cổ phần và đầu tư HVA và công ty quản lý tài sản số DAMH đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Sự kiện là bước khởi đầu trong việc Số hóa & quản lý tài sản bằng công nghệ blockchain của HVA. 

 

Với tốc độ phát triển số hóa tài sản bằng các công nghệ quản lý trên nền tảng blockchain ngày càng chóng mặt như các dự án của: Maersk, IBM, hay HSBC. . . Thì việc thay đổi để thích nghi với tiến trình thời đại là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Việc số hóa tài sản bằng blockchain sẽ tăng tính an toàn, giảm rủi ro cho tài sản, giúp thuận lợi hơn trong giao dịch. Với các tinh năng ưu việc, blockchain là sự lựa chọn hàng đầu trong khâu quản lý tài chính của hệ thống doanh nghiệp và đối với nhà đầu tư.

 

Lễ ký kết Ứng dụng công nghệ blockchain quản lý tài sản số của Công ty cổ phần quản lý tài sản số DAMH vào Công ty cổ phần đầu tư HVA

 

Sự kiện Ứng dụng công nghệ blockchain quản lý tài sản số DAMH vào HVA bước ngoặt mang tính thời đại giữa công ty HVA thuộc lĩnh vực tài chính và công ty cổ phần quản lý tài sản số DAMH - Công ty cung cấp giải pháp nền tảng quản lý tài chính bằng blockchain . Sự kết hợp này dấu hiệu khởi đầu xu hướng trong việc chuyển đổi quản lý tài sản số, cổ phiếu trái, phiếu bằng công nghệ blockchain n trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

 

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong sự đổi mới về công nghệ quản lý tài sản số bằng blockchain của HVA

 

Thông thường, để theo dõi số lượng tài sản và giao dịch của mỗi cổ đông nhất định, chúng ta cần một sổ kế toán để thống kê, kiểm tra các giao dịch. Với xu hướng 4.0 ngày càng phát triển, cuốn sổ kế toán này đã được số hóa để tạo sự thuận tiện trong khâu quản lý, giao dịch. Đặc biệt là tính bảo mật & minh bạch trong khâu quản lý tài sản số, đây là vấn đề mà HVA cực kì quan tâm bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các cổ đông của HVA.

 


Và nền tảng quản lý tài sản số bằng công nghệ blockchain của DAMH là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Được thiết kế trên nền tảng stellar, DAMH cung cấp giải pháp giúp HVA và các cổ đông HVA có thể quản lý tài sản số của mình rõ ràng, minh bạch.

 

Đồng thời với nền tảng này, các các cổ đông của HVA sẽ theo dõi được tài sản của mình đang có nắm giữ có giá trị bao nhiêu trên thị trường và quản lý được tài sản & các giao dịch của mình được đảm bảo.

 

Tích hợp công nghệ ứng dụng trên các thiết bị Smart

 

Nền tảng quản lý tài sản số DAMH cung cấp cho HVA có cả 2 phiên bản dành cho Website & app mobile trên các hệ điều hành như: Android & IOS. Các cổ đông HVA có thể trực tiếp truy cập tài khoản chứa tài sản của mình không giới hạn thời gian và địa điểm.

 


Ở phiên bản trên các thiết bị thông minh, DAMH cung cấp nền tảng với các chứng năng tối ưu giúp các cổ đông của HVA có thể quản lý tài sản & giao dịch của mình nhanh chóng, rõ ràng. Với các tính năng DAMH xây dựng và cung cấp theo yêu cầu của HVA sẽ là một trải nghiệm mới và độc đáo với các cổ đông trong việc quản lý tài sản cổ phiếu, trái phiếu bằng công nghệ blockchain.

 

Ưu điểm của nền tảng này sẽ là việc giúp minh bạch số lượng cổ phần / trái phiếu phát hành, chia lợi nhuận trên số lượng cổ phần/ trái phiếu phát hành, truy cập sổ cái cổ phần/ trái phiếu mọi lúc mọi nơi:

 

  • Chia lãi, lợi tức nhanh chóng & tự động trên cơ chế hợp đồng tự động (Smart Contract)
  • Sang nhượng cổ phần/ trái phiếu dễ dàng & thông tin người sở hữu được cập nhật tự động & ngay lập tức trong sổ cái mở của công ty.
  • Sang nhượng cổ phần/ trái phiếu dễ dàng & thông tin người sở hữu được cập nhật tự động & ngay lập tức trong sổ cái mở của công ty.

 

 

Ngoài ra, nền tảng quản lý cổ phần, trái phiếu được cung cấp bởi DAMH còn có khả năng phát triển với nhiều tính năng tạo thuận lợi cho cổ đông giao dịch và đảm bảo giao dịch của mình an toàn như quản lý tài sản, liên kết ngân hàng, tích điểm, tặng quà và nhiều tính năng nổi trội khác. Đây cũng là bước khởi đầu mới trong công tác quản lý cổ phần, trái phiếu của HVA mang tính chiến lược trong năm 2019

 

 

Blockchain được xem như một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực công nghệ với rất nhiều những ưu điểm nổi bật có thể làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành các nền công nghiệp trong tương lai. Công nghệ blockchain đang được sự ủng hộ và đầu tư lớn bởi nhiều chính phủ các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, công nghệ Blockchain được chính phủ coi là công nghệ đóng vai trò dẫn dắt và có nhiều chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

 

 

Công ty Cổ phần quản lý tài sản số DAMH là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp quản trị và số hóa cổ phần nội bộ, cổ phiếu, trái phiếu, tài sản doanh nghiệp trên nền tảng blockchain cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 


Các nền tảng đến từ DAMH, giúp các hoạt động quản lý tài chính của doanh nghiệp được minh bạch, nhanh chóng, an toàn và giảm chi phí qua đó có thể tạo được các kênh thu hút nguồn vốn và phân chia lợi nhuận một các tối ưu nhất.

-------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ

DIGITAL ASSET MANAGEMENT HOLDING – DAMH

Trụ sở chính: L18-11-13, Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn Quận 1, TPHCM

Email: hi@damh.vn

 

1900068691